Services

Home

เกี่ยวกับเรา

บริษัท กรีนเนอร์รี่ เทค จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทดแทนผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ ไม่ว่าจะเป็น ประตู วงกบ บานซิงค์ ช่องชาร์ป ไม้พื้น ไม้ระแนง ไม้ฝาผนัง ไม้ฝ้าระแนง ชุดอ่างล้างหน้า และชุดห้องครัวสำเร็จรูป ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและโดดเด่นด้วยการเคลือบสารพิเศษ ป้องกันเชื้อรา หมดปัญหาเรื่องปลวกและแมลง เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ความคงทน ความสวยงาม ที่ทันสมัยและการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ กรีนเนอร์ เทค ร่วมสร้างสรรค์ วัสดุทดแทนไม้จากธรรมชาติ "We believe in betterment"

Project Reference

ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการประตู วงกบ และกลุ่มงานไม้สังเคราะห์ของเรา

ติดต่อเรา

ติดต่อฝ่ายขาย : 096-736-2828 , 062-9426423, Office : 02-927-0038
E-mail : sales.greenerytech@gmail.com
Line : greenerytech
เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดต่อกับเรา ได้สะดวกและง่ายมากขึ้น กรุณาคลิก
หรือค้นหา ID @soy5654l

วัสดุ WPC ,Vinyl uPVC คืออะไร

การเลือกซื้อประตู

ประตูมีหลากหลายแบบ หลายสี หลายสไตล์ คุณจะทราบได้อย่างไรว่าประตูแบบไหนเหมาะกับบ้านของคุณ ประตูแบบไหนที่เหมาะกับแต่ละส่วนของบ้าน วิธีการเลือกซื้อประตูอย่างไรให้เหมาะสม การเลือกซื้อประตูมีขั้นตอนในการพิจารณาก่อนจะลงเสียเงิน
ขั้นที่ 1 : ให้พิจารณาในส่วนของตำแหน่งที่เราต้องการจะติดตั้งว่าอยู่ในส่วนใด บริเวณภายนอกหรือภายใน ถ้าเป็นภายนอกก็ต้องเลือกไม้เนื้อแข็งที่ทนแดด ทนฝนได้ เช่น ไม้สัก ไม้มะค่า หรือเป็นประตูไม้สังเคราะห์ ประตูพีวีซีที่สร้างมาเพื่อทนต่อสภาพอากาศ
ขั้นที่ 2 : ดูลักษณะการใช้งานว่าเราจะใช้งานอย่างไร เพื่อจะทำการเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน ถ้าต้องการปิดให้มิดชิดต้องเป็นแบบทึบหมด ถ้าต้องการให้ห้องมีแสงสว่างเข้าถึง ต้องเป็นแบบมีกระจก และถ้าต้องการให้มีอากาศถ่ายเทได้ ต้องเลือกแบบมีบานเกล็ด
ขั้นที่ 3 : ดูขนาดว่าเราต้องการประตูขนาดเท่าไหร่ที่เหมาะกับการใช้งานในส่วนนั้นๆ ถ้าติดวงกบไว้แล้ว ต้องเลือกขนาดให้พอดีกับวงกบ ถ้ายังไม่มีวงกบ ก็แล้วแต่ว่าต้องการความกว้างเท่าไหร่ ขนาดมาตรฐานของประตูแต่ละชนิด ขนาดของบานประตู มาตรฐาน ที่ใช้เรียก โดยทั่วไปมีรายละเอียดดังนี้
70 x 200 , 70 x 180 = ส่วนมากจะเป็นประตูห้องน้ำ
80 x 200 , 90 x 200 = ประตู ห้องนอน หลังบ้าน
90 x 200 ,100 x 200 = ประตูบานเดี่ยวหน้าบ้าน หรือ บานทั่วไป
ขั้นที่ 4 : ถามใจตัวเองว่าเราต้องการลวดลายหรือรูปแบบไหนแบบไหนให้เหมาะสมกับสไตล์บ้าน และความต้องการของผู้เป็นเจ้าของบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว และรูปแบบการตกแต่งโดยรวมของห้องนั้น หรือ บริเวณนั้น
ขั้นที่ 5 : พิจารณาว่าในรูปแบบ ขนาด ที่เราเลือกอยู่ในงบประมาณที่พอรับไหวหรือไม่ เพราะงบประมาณจะเป็นตัวกำหนดว่า สามารถซื้อประตูที่มีคุณภาพ มากน้อยแค่ไหน
ขั้นที่ 6 : หลังตัดสินใจได้แล้วจะต้องตรวจเช็คความเรียบร้อยของประตู ทั้งในส่วนของขนาดว่าสินค้าที่เราเลือกตรงตามความต้องการหรือไม่ มีตำหนิที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการขัดแต่งทำสีหรือไม่ ความประณีตจะเป็นเรื่องของรายละเอียดเช่น การประกอบ การขัดแต่ง การที่เราจะเลือกซื้อประตูซักบานไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ควรที่จะละเลยในรายละเอียดการเลือกซื้อนะคะ เพราะมันจะทำให้เราได้ของที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับตำแหน่ง สถานที่ๆจะนำไปติดตั้ง อีกทั้งยังมีผลทำให้เราไม่ต้องเสียเงินในกระเป๋าโดยไม่เสียเปล่าอีกด้วย การที่จะเลือกซื้อสินค้าควรเลือกซื้อสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ กับบริษัทที่การันตีได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับสินค้า

สินค้าแนะนำ

New products

Feature Image 1

DOOR & Frame

ประตูและวงกบชนิดต่างๆ

นวัตกรรมประตูที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 ราคาย่อมเยาเหมาะสำหรับงานโครงการ มีให้เลือกทั้งแบบสีขาวและลายไม้ ปิดผิวด้วยกรรมวิธีเคลือบผิว Film Laminated ทั้งแบบบานลายลูกฟัก และแบบบานเซาะร่อง มีให้เลือก 6 เฉดสี ได้แก่ สีลายไม้ไวท์โอ๊ค / ลายไม้แทนเมเปิ้ล / ลายไม้สักทอง / ลายไม้มะค่าแดง / ลายไม้บราวเวงเก้ 309 / ลายไม้ขาว

***วงกบไม้สังเคราะห์แบบไม่มีซับวงกบ
วงกบไม้สังเคราะห์แบบมีซับวงกบ
วงกบไม้สังเคราะห์แบบมีซับวงกบ ปรับระดับได้ (สามารถปรับระดับซับวงกบได้สูงสุด 12 cm.) ขนาด 2"x3" , 2"x4" , 2"x5"

Feature Image 1

Decking Floor & Lath

ไม้พื้น ไม้ระแนง ไม้ฝาสังเคราะห์

ใช้ทดแทนไม้จริง สวยงามเสมือนไม้จริง เหมาะสำหรับทุกโครงการ ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ไม่ผุกร่อน ไม่บิดงอ ไม่บวม ไม่หดตัว ปลวกไม่กิน ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก มีความคงทนกว่าไม้จริง ไม่ลามไฟ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหนักเบา ติดตั้งเองได้โดยง่าย สามารถใช้กับเครื่องมือช่างได้ทุกชนิด

Feature Image 3

WPC Kitchen base and wall Cabinet

ชุดครัว อ่างล้างหน้าไม้สังเคราะห์ ช่องชาร์ป บานซิงค์ และอุปกรณ์อื่นๆ

ชุดครัวกึ่ง Built-in ที่ลุกค้าสามารถเลือกออกแบบได้เองตามพื้นที่การใช้งานโดย Top Counter สามารถสั่งตัดได้ตามขนาดที่ต้องการ

ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำ 100% รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ผลิตจากวัสดุไม้สังเคราะห์ผ่านกรรมวิธีการเคลือบด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยด้วย Film Laminate ผิวลายไม้หรือสีพื้นต่าง ๆ โครงสร้างภายในผลิตจากวัสดุไม้สังเคราะห์ ความหนาแน่นสูง แข็งแรง ทนทาน ให้สัมผัสเหมือนไม้จริงทุกประการ แต่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในเรื่องกันน้ำและกันความชื้น ง่ายต่อการดุแลรักษาใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าการลงทุน

ขอใบเสนอราคาสำหรับงานโครงการ

Tel : 0967362828 , 062-942-6423 E-Mail : sales@greenerytech.com sales.greenerytech@gmail.com เปิดทำการ จันทร์- เสาร์ (เสาร์เว้นเสาร์) เวลา 8.00 am.- 6pm.